Khi bạn đăng ký, Mailsuite sẽ tự động thêm một chữ ký thương hiệu, “Được gửi bằng Mailsuite,” có kèm liên kết hủy đăng ký, vào mỗi email mới mà bạn soạn.
Bạn có thể chọn xóa vĩnh viễn hoặc chỉ xóa cho email hiện tại. Vui lòng đảm bảo bạn tuân thủ các quy định bảo vệ dữ liệu hiện hành.
Nếu bạn chọn xóa chữ ký vĩnh viễn, bạn có thể kích hoạt lại bất cứ lúc nào từ cài đặt của Mailsuite.