Bạn sẽ không nhận được cảnh báo qua email cho các email tracking mới mà bạn gửi. Tuy nhiên, do lý do kỹ thuật, bạn vẫn có thể nhận được thông báo qua email cho các email tracking mà bạn đã gửi trước khi tắt tính năng này.
Cập nhật lần cuối: