Bạn có thể xóa toàn bộ lịch sử tracking của mình từ bảng điều khiển (bài viết này sẽ hướng dẫn cách thực hiện), tuy nhiên, bạn không thể xóa lịch sử tracking của riêng một email cụ thể.
Bạn có thể xóa toàn bộ lịch sử tracking của mình từ bảng điều khiển (bài viết này sẽ hướng dẫn cách thực hiện), tuy nhiên, bạn không thể xóa lịch sử tracking của riêng một email cụ thể.