Người nhận có thể chọn từ chối nhận các email có tracking. Nếu một người nhận đã từ chối, Mailsuite sẽ ngăn bạn gửi email tracking cho họ và hiển thị một thông báo cho biết người này không còn muốn nhận email tracking nữa.
Nếu bạn vẫn cần gửi email cho người nhận đó, bạn có thể tắt tracking của Mailsuite trước khi gửi tin nhắn. Điều này cho phép email được gửi đi mà không có tracking, tôn trọng lựa chọn từ chối của người nhận.