Nói ngắn gọn thì có. Mailsuite vẫn hoạt động bình thường nếu bạn đã bật Chế độ bí mật trong cài đặt Gmail. Đó là vì Chế độ bí mật vẫn cho phép Mailsuite thêm pixel tracking vào email gửi đi, và đây chính là cách Mailsuite hoạt động.
Chế độ bí mật trong Gmail là gì?
Chế độ bí mật là một cài đặt trong Gmail giúp bạn kiểm soát tốt hơn cách người nhận tương tác với email của bạn. Khi gửi email với Chế độ bí mật được bật, bạn có thể thực hiện các thao tác như đặt ngày hết hạn cho email, thu hồi quyền truy cập email, và yêu cầu mã xác minh để mở email.
Mặc dù Chế độ bí mật giúp bạn kiểm soát email tốt hơn, nhưng có một số trường hợp nó có thể gây xung đột với Mailsuite. Bao gồm:
- Email được gửi cho nhiều người
- Chiến dịch Mailsuite
- Tracking tài liệu
Nếu bạn có kế hoạch sử dụng bất kỳ tính năng nào của Mailsuite nêu trên, bạn nên tắt Chế độ bí mật. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng, tương tự như Chế độ bí mật, Mailsuite cũng cung cấp nhiều cách để bạn kiểm soát cách người nhận tương tác với email của mình.
Các tính năng bảo mật email của Mailsuite
Để giúp bạn kiểm soát email tốt hơn, Mailsuite cung cấp các tính năng sau:
- Chia sẻ PDF an toàn: Cho phép hoặc không cho phép tải file PDF đính kèm, đặt ngày hết hạn cho tài liệu, thêm hình mờ “Confidential” (Bí mật), và yêu cầu chữ ký.
- Chứng nhận gửi email: Các chứng nhận có thể tải xuống này nằm trong trang tổng quan Mailsuite của bạn, xác nhận thời điểm và số lần một email được mở, mọi lượt click vào link và lượt tải tài liệu, cùng nhiều thông tin khác.
Một số điều cần lưu ý khác
Ngoài việc sử dụng Mailsuite cùng Chế độ bí mật của Gmail, còn có một số cài đặt liên quan khác có thể ảnh hưởng đến cách Mailsuite hoạt động. Hãy tham khảo các bài viết sau để biết thêm về cách sử dụng Mailsuite với: