Nếu trước đây bạn đã đăng ký gói trả phí của Mailsuite (Mailtrack) rồi sau đó hủy, bạn có thể thấy rằng bạn vẫn xem được email đã được mở hay chưa, nhưng không còn xem được lịch sử mở chi tiết (như ngày mở, giờ mở hoặc số lần mở) đối với các email đã gửi trong thời gian bạn còn đăng ký.
Lịch sử tracking chi tiết này không bị mất. Nếu bạn đăng ký lại một gói trả phí, bạn sẽ có lại toàn quyền truy cập vào lịch sử tracking đầy đủ cho các email đó, bao gồm cả những email đã gửi trong thời gian bạn đăng ký trước đây.