Mailsuite là một trong những công cụ tracking email chính xác và đáng tin cậy nhất hiện có. Bạn có thể tracking bất cứ khi nào có người mở email của bạn, cùng với nhiều số liệu quan trọng khác. Để giúp bạn cải thiện hiệu quả email hơn nữa, Mailsuite sẽ gửi cảnh báo cho bạn mỗi khi người nhận thực hiện một hành động (nếu bạn đã bật các cảnh báo này). Các cảnh báo này bao gồm:
- Cảnh báo mở email
- Cảnh báo click vào link
- Cảnh báo Hot Conversation
- Cảnh báo Revival Conversation
- Và nhiều hơn nữa!
Bạn có thể bật hoặc tắt từng loại cảnh báo trong Bảng điều khiển Mailsuite. Nhấp vào Cài đặt và Quyền riêng tư > Thông báo.
Cảnh báo mở email là gì?
Mailsuite sẽ gửi cho bạn một cảnh báo mở email mỗi khi có người mở email của bạn. Những cảnh báo này giúp bạn theo sát email của mình và tiếp tục các cuộc trò chuyện với người nhận. Cảnh báo mở email cũng hữu ích vì cho bạn biết khi có ai đó đang quan tâm đến email của bạn.
Tuy nhiên, có một số trường hợp bạn có thể nhận được cảnh báo mở email không chính xác, bao gồm ngay sau khi bạn gửi email, hoặc thậm chí với các email cũ không có hoạt động gần đây. Mailsuite sử dụng pixel tracking để tracking email của bạn, và các cảnh báo mở email sai (false positive) thường xảy ra khi pixel này được tự động tải xuống, thay vì do người nhận thực sự mở email.
Nguyên nhân nào gây ra cảnh báo mở email sai (false positive)?
Các trường hợp dưới đây là nguyên nhân phổ biến nhất gây ra cảnh báo mở email sai:
- Dịch vụ email của người nhận tự động tải xuống pixel tracking của chúng tôi. Nếu bạn nhận thấy mình nhận được cảnh báo mở email ngay sau khi gửi email cho một số người (nhưng không phải tất cả), thì đây có thể là nguyên nhân. Hãy chú ý đến các lượt mở email tiếp theo từ những người nhận này - đó rất có thể là các lượt mở thật.
- CRM của bạn tự động tải xuống pixel tracking của chúng tôi. Một số phần mềm CRM xử lý email theo cách có thể khiến pixel tracking của chúng tôi bị tải xuống ngay lập tức. Nếu bạn đang gửi bản sao email của mình cho một CRM bên ngoài và nhận được thông báo mở email ngay sau khi gửi, chúng tôi khuyên bạn nên thử gửi email mà không có CRM trong danh sách để xem liệu bạn còn gặp vấn đề này nữa không.
- Một chương trình email trên máy tính hoặc điện thoại của bạn tự động tải xuống pixel tracking của chúng tôi. Một số chương trình email xem trước nội dung email đã gửi của bạn và điều này có thể khiến pixel tracking của chúng tôi bị tải xuống cùng với phần còn lại của nội dung email, ngay sau khi bạn gửi email. Để tránh điều này, bạn nên tắt tính năng xem trước email.
Điều này cũng có thể xảy ra với các email cũ đã được gửi trước đó, nếu một CRM hoặc ứng dụng email đột nhiên tải trước hoặc tải lại nội dung của chúng (ví dụ, trong quá trình đồng bộ hóa hoặc làm mới tự động). Trong những trường hợp này, bạn có thể thấy nhiều cảnh báo mở email xuất hiện cùng lúc cho các cuộc trò chuyện không có hoạt động gần đây, mặc dù không có email mới nào được gửi. Đây là cảnh báo sai do việc tự động tải xuống pixel tracking gây ra, không phải là lượt mở thật từ người nhận.
Các bài viết khác trong Trung tâm hỗ trợ liên quan đến cảnh báo email: