Nâng cấp tại đây để có giới hạn cao hơn.
Cách sử dụng tính năng Chiến dịch
Tracking email trong Chiến dịch hoạt động như thế nào?
Hủy một chiến dịch đang diễn ra
Giới hạn và hạn chế gửi chiến dịch
Chiến dịch là gì?
Tính năng Chiến dịch cho phép bạn gửi email đến nhiều người nhận và tracking riêng từng người nhận đã mở email đó. Bạn có thể gửi đến tối đa 10.000 người nhận với một chiến dịch gửi đơn, hoặc tối đa 10.000 người nhận với chiến dịch theo lô.
Gửi chiến dịch từ Gmail giúp bạn có tỷ lệ mở và phản hồi tốt hơn, đồng thời cá nhân hóa các email theo dõi của bạn.
Cách sử dụng tính năng Chiến dịch
- Bắt đầu soạn một email mới trong Gmail, sau đó nhấp vào tùy chọn Chiến dịch.
- Thêm tất cả các liên hệ mà bạn muốn gửi email đến vào trường 'Người nhận' trong cửa sổ soạn email.
- Gửi email của bạn như bình thường!
- Một cửa sổ pop-up sẽ xuất hiện cho biết chiến dịch sẽ được gửi đến bao nhiêu người. Bạn cũng sẽ có tùy chọn để:
- Chọn loại cảnh báo email bạn muốn nhận cho chiến dịch này (cảnh báo mở lần đầu, nhắc nhở, cảnh báo Monitor Reply, v.v.). Cảnh báo email sẽ bị tắt theo mặc định.
- Chọn thông báo trên máy tính bạn muốn nhận cho chiến dịch này (lượt mở, lượt click, lượt xem PDF). Thông báo trên máy tính sẽ bị tắt theo mặc định.
- Chỉ hiển thị một email đã gửi duy nhất trong thư mục Đã gửi của Gmail. Nếu chọn tùy chọn này, một biểu tượng loa phát sẽ xuất hiện bên cạnh email trong thư mục đã gửi của bạn. Mọi phản hồi cho email chiến dịch của bạn sẽ tạo một chuỗi email mới để tiếp tục cuộc trò chuyện giữa bạn và người nhận đó.
Bạn cũng có thể chọn lên lịch gửi chiến dịch vào một ngày hoặc thời điểm khác. Sau khi lên lịch cho một chiến dịch, bạn sẽ thấy nó được liệt kê trong thư mục Mailtrack Scheduled trong Gmail. Bạn cũng có tùy chọn hủy lịch gửi. Nếu bạn quyết định hủy lịch gửi, email chiến dịch sẽ được chuyển vào thư mục Bản nháp.
Tracking email trong Chiến dịch hoạt động như thế nào?
Mỗi khi bạn gửi một chiến dịch, một bản sao email có tracking sẽ được gửi đến từng người nhận.
Nếu bạn đã chọn tùy chọn chỉ hiển thị một email trong thư mục Đã gửi, thì chỉ một bản sao của email chiến dịch sẽ xuất hiện trong thư mục Đã gửi của bạn.
Nếu không, sẽ có một bản sao email cho mỗi người nhận trong chiến dịch.
Khi người nhận mở bản sao có tracking của họ, click vào liên kết, xem PDF, v.v., bạn sẽ nhận được thông báo dựa trên cấu hình bạn đã chọn trước khi gửi chiến dịch.
Người nhận thấy gì?
Người nhận sẽ không thể thấy thông tin của những người nhận khác trong chiến dịch của bạn. Trong email họ nhận được, họ chỉ thấy thông tin liên hệ của người gửi cũng như thông tin liên hệ của chính họ trong trường 'Đến'.
Hủy một chiến dịch đang diễn ra
⚠️ Các email đã được gửi thì không thể hủy, chỉ có thể hủy các email đang chờ gửi.
Bạn có thể hủy một chiến dịch đang trong quá trình gửi.
Để làm điều này, chỉ cần mở phần chiến dịch trong Mailtrack dashboard và chọn chiến dịch bạn muốn hủy.
Ở đầu trang chiến dịch, bạn sẽ thấy tùy chọn 'Hủy gửi'.
Giới hạn và hạn chế gửi chiến dịch
Hãy lưu ý rằng bạn đang gửi email từ tài khoản email cá nhân của mình, không phải từ một công cụ email marketing chuyên dụng. Nếu bạn vượt quá giới hạn gửi của Gmail hoặc Gmail cho rằng bạn đang gửi spam, tài khoản email của bạn có thể bị hạn chế hoặc thậm chí bị khóa hoàn toàn.
Để tránh gặp vấn đề, chúng tôi khuyên bạn nên tuân theo các nguyên tắc thực hành tốt nhất thông thường khi gửi email.
Nếu bạn dùng Chiến dịch để gửi email không mong muốn đến hàng chục người cùng lúc, rất có thể một số người sẽ đánh dấu email của bạn là spam, và Google sẽ áp dụng các biện pháp chống spam đối với tài khoản của bạn.
Chiến dịch là một công cụ gửi email cá nhân, không thể thay thế cho các công cụ email marketing chuyên dụng có thể gửi chiến dịch marketing email đến hàng chục nghìn người.