Khi bạn cài đặt Mailsuite và nâng cấp lên gói trả phí, bạn đồng ý với việc tự động gia hạn và bị trừ tiền qua phương thức thanh toán của bạn vào cuối mỗi kỳ thanh toán. Tuy nhiên, bạn có thể hủy hoặc thay đổi đăng ký Mailsuite của mình vào bất kỳ lúc nào.
Bạn có thể hủy đăng ký của mình bất cứ lúc nào trước ngày gia hạn, và bạn sẽ không bị trừ tiền cho chu kỳ thanh toán tiếp theo. Sau khi hủy, đăng ký của bạn vẫn sẽ hoạt động và tự động hết hạn vào cuối chu kỳ thanh toán hiện tại mà bạn đã thanh toán.
Để làm điều này, hãy làm theo các bước sau:
- Trong Bảng điều khiển Mailsuite, nhấp vào biểu tượng bánh răng ở góc trên bên phải để mở Cài đặt và tài khoản. Bạn cũng có thể đi thẳng đến trang Đăng ký.
- Nhấp vào Đăng ký.
- Bên cạnh gói hiện tại của bạn, nhấp vào Hủy gia hạn.
- Một cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện yêu cầu bạn xác nhận việc hủy. Sau khi xác nhận, đăng ký của bạn sẽ kết thúc vào cuối kỳ hiện tại mà bạn đã thanh toán.
Nếu bạn đổi ý hoặc muốn kích hoạt lại đăng ký của mình vào lúc khác, bạn có thể dễ dàng thực hiện bằng cách làm theo các bước trên và nhấp vào nút Kích hoạt lại đăng ký.
Các bài viết hữu ích khác liên quan đến thanh toán:
- Thay đổi thông tin thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ
- Thay đổi thông tin thanh toán PayPal
- Đã xảy ra lỗi trong quá trình thanh toán
- Yêu cầu hóa đơn hoặc biên nhận