Khi bạn cài đặt Mailsuite và nâng cấp lên gói trả phí, bạn đồng ý với việc tự động gia hạn và bị trừ tiền từ tài khoản thanh toán của bạn mỗi tháng. Tuy nhiên, bạn có thể hủy hoặc thay đổi đăng ký Mailsuite của mình vào bất kỳ lúc nào.
Bạn có thể hủy đăng ký của mình bất cứ lúc nào trước ngày gia hạn, và bạn sẽ không bị trừ tiền cho chu kỳ thanh toán tiếp theo. Sau khi hủy, đăng ký của bạn vẫn sẽ hoạt động và tự động hết hạn vào cuối chu kỳ thanh toán hiện tại mà bạn đã thanh toán.
Để làm điều này, hãy làm theo các bước sau:
- Vào Bảng điều khiển Mailsuite của bạn
- Nhấp vào Cài đặt và Quyền riêng tư > Đăng ký
- Sau đó nhấp vào Hủy đăng ký
- Một cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện yêu cầu bạn xác nhận việc hủy. Sau khi xác nhận, đăng ký của bạn sẽ kết thúc vào cuối kỳ hiện tại mà bạn đã thanh toán.
Nếu bạn đổi ý hoặc muốn kích hoạt lại đăng ký của mình vào lúc khác, bạn có thể dễ dàng thực hiện bằng cách làm theo các bước trên và nhấp vào nút Kích hoạt lại đăng ký.
Các bài viết hữu ích khác liên quan đến thanh toán:
- Thay đổi thông tin thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ
- Thay đổi thông tin thanh toán PayPal
- Đã xảy ra lỗi trong quá trình thanh toán
- Yêu cầu hóa đơn hoặc biên nhận