Không. Mọi quy trình của chúng tôi đều được tự động hóa, không có sự can thiệp của con người. Ngoài ra, chúng tôi không lưu trữ nội dung (phần nội dung chính) email của bạn, nên không ai có thể truy cập nội dung email của bạn trên máy chủ của chúng tôi.