Nếu Mailsuite yêu cầu bạn cấp quyền Gmail lại, bạn cứ yên tâm hoàn tất quy trình đó mà không lo mất dữ liệu tracking hay số liệu thống kê nào. Việc cấp quyền lại không xóa hay đặt lại lịch sử tracking của bạn.
Thông báo này có thể xuất hiện định kỳ và chỉ có nghĩa là Mailsuite cần bạn xác nhận lại quyền truy cập vào Gmail. Khi hoàn tất, mọi chức năng sẽ hoạt động đầy đủ trở lại và toàn bộ dữ liệu tracking hiện có của bạn vẫn được giữ nguyên.