Khi cài đặt Mailtrack, bạn sẽ được yêu cầu cấp cho Mailsuite quyền truy cập vào tài khoản Gmail để các tính năng hoạt động. (Mailtrack là một phần của Mailsuite, nên Google hiển thị tên Mailsuite.) Khi cấp quyền truy cập Gmail cho Mailsuite, bạn cần lưu ý những điều sau:
- Mailsuite không bao giờ truy cập vào nội dung email của bạn.
- Dữ liệu email của bạn không bao giờ được lưu trữ trên máy chủ của Mailsuite.
- Tất cả tính năng của Mailsuite đều tự động, nghĩa là không có sự can thiệp của con người.
- Mailsuite không bao giờ chia sẻ, cho thuê hay bán email, thông tin duyệt web hoặc dữ liệu cá nhân của bạn.
- Toàn bộ dữ liệu của bạn được giữ an toàn và bảo mật với Mailsuite vì chúng tôi sử dụng mã hóa Advanced Encryption Standard 256-bit (AES-256).
- Google kiểm tra hạ tầng bảo mật của Mailsuite hằng năm.
Để tìm hiểu thêm, hãy xem Trung tâm Quyền riêng tư và Bảo mật của Mailsuite.
Nếu bạn không muốn dùng Mailtrack nữa và muốn thu hồi hoặc chặn quyền truy cập vào tài khoản Gmail, việc này rất đơn giản. Bạn chỉ cần làm theo các bước sau để Mailsuite không thể truy cập dữ liệu của bạn nữa:
- Truy cập URL: https://myaccount.google.com/permissions
- Tìm mục Ứng dụng và dịch vụ của bên thứ ba
- Nhấp vào Mailsuite rồi cuộn xuống cuối trang
- Nhấp vào Xóa tất cả kết nối của bạn với Mailsuite
Sau khi hoàn tất các bước này, Mailsuite sẽ không còn quyền truy cập vào tài khoản Gmail của bạn nữa.
Tuy nhiên, việc này không xóa tài khoản của bạn và cũng không gỡ tiện ích mở rộng Mailtrack khỏi trình duyệt. Để biết cách thực hiện, hãy xem các bài viết dưới đây: