Với vai trò là bên kiểm soát dữ liệu theo GDPR đối với dữ liệu của người nhận email được gửi qua dịch vụ của chúng tôi, bạn phải đáp ứng yêu cầu xóa dữ liệu của những người nhận đó mà không chậm trễ quá mức. Mailsuite cung cấp nhiều cách để bạn xóa dữ liệu của người nhận.
Xóa dữ liệu của người nhận trong MyCRM
- Mở bảng điều khiển: đăng nhập vào bảng điều khiển Mailsuite.
- Vào MyCRM: trong menu, vào Data hub > MyCRM. Tại đây hiển thị tất cả người nhận email của bạn và dữ liệu liên quan.
- Chọn người nhận: tìm người nhận bạn muốn xóa dữ liệu và chọn họ.
- Mở khu vực Hồ sơ: khu vực này hiển thị thông tin chi tiết về người nhận, bao gồm trạng thái đồng ý hoặc cơ sở pháp lý và cài đặt quyền riêng tư dữ liệu.
- Chọn Privacy Management trong khu vực Hồ sơ.
- Đánh dấu Delete all recipient data stored at Mailsuite rồi nhấp vào Continue. Xác nhận việc xóa khi được hỏi. Dữ liệu của người nhận sẽ bị xóa và bạn có thể thấy thông báo xác nhận quá trình đã hoàn tất.
Xóa dữ liệu của người nhận trong Cài đặt và tài khoản
Bạn cũng có thể nhấp vào biểu tượng bánh răng ở góc trên bên phải bảng điều khiển để mở Cài đặt và tài khoản, vào Privacy rồi nhấp vào Manage your recipients' data and consent status. Bạn cũng có thể vào thẳng cài đặt quyền riêng tư.
Trong cửa sổ Data Privacy Management, nhập địa chỉ email của người nhận và chọn xóa toàn bộ dữ liệu của họ hoặc hủy đăng ký họ khỏi email của bạn.
Xóa dữ liệu của một email
Bạn cũng có thể xóa thủ công dữ liệu của từng email. Trong bảng điều khiển, vào Email tracking, nhấp vào nút ⋯ bên cạnh email và chọn Delete email data.