Bạn sẽ không nhận được email cảnh báo cho các email có tracking mới mà bạn gửi. Tuy nhiên, vì lý do kỹ thuật, bạn vẫn có thể nhận thông báo qua email cho những email có tracking mà bạn đã gửi trước khi tắt tính năng này.
Cập nhật lần cuối: