Nếu bạn có danh sách các địa chỉ email đã hủy đăng ký ở nơi khác và muốn chắc chắn không vô tình gửi email chiến dịch cho họ, bạn có thể đánh dấu họ là đã hủy đăng ký trong Mailsuite theo cách thủ công.
Để làm điều này:
- Vào trang Quyền riêng tư trong tài khoản Mailsuite của bạn.
- Nhấp vào 'Quản lý dữ liệu và trạng thái đồng ý của người nhận'.
- Từ đó, bạn có thể thêm địa chỉ email và đặt trạng thái của chúng thành đã hủy đăng ký.
Sau khi được đánh dấu là đã hủy đăng ký, những người nhận này sẽ bị loại khỏi các lần gửi chiến dịch trong tương lai.