Khi người nhận đã hủy đăng ký, Mailtrack sẽ không cho bạn gửi email cho họ. Gmail hiển thị pop-up "Người nhận đã hủy đăng ký" cho biết người này đã yêu cầu không nhận thêm email nào từ bạn qua các dịch vụ của Mailsuite, và email không được gửi.
Tôi có thể tắt tracking và vẫn gửi không?
Không. Khi người nhận đang ở trạng thái đã hủy đăng ký, bạn không thể gửi email cho họ khi đã cài đặt Mailtrack. Tắt tracking cho một email riêng lẻ không thay đổi điều này.
Tôi có thể làm gì?
Bạn có thể giải quyết theo một trong các cách sau:
- Đề nghị người nhận đăng ký lại. Nếu họ hủy đăng ký nhầm, họ có thể nhấp vào Đăng ký lại trên trang "Hủy đăng ký thành công".
- Thay đổi trực tiếp nếu bạn đã có sự cho phép của người nhận để gửi email cho họ.
- Gửi yêu cầu đồng ý để người nhận xác nhận rõ ràng rằng họ muốn nhận email của bạn.
Xem Cách thay đổi trạng thái đồng ý của người nhận từ đã hủy đăng ký thành đã đăng ký để biết các bước thực hiện.
Là người gửi, bạn chịu trách nhiệm thu thập sự đồng ý của người nhận. Mailtrack cung cấp cho bạn các công cụ để làm việc đó. Để tìm hiểu thêm về quyền của người nhận, hãy đọc Cách thực hiện quyền bảo vệ dữ liệu của bạn với tư cách người nhận.