Khi gửi một chiến dịch bằng Mailsuite, bạn có thể thấy các bản sao riêng lẻ của email chiến dịch tự động bị chuyển vào Thùng rác ngay sau khi gửi, mặc dù các email Gmail thông thường và các email có tracking gửi đơn lẻ vẫn nằm trong thư mục Đã gửi.
Vì sao điều này xảy ra
Điều này xảy ra do một tùy chọn trong cài đặt chiến dịch của Mailsuite chỉ hiển thị một bản sao duy nhất của chiến dịch đã gửi trong thư mục Đã gửi của bạn. Khi tùy chọn này được bật, Mailsuite chỉ giữ lại một bản sao đại diện hiển thị trong Đã gửi và chuyển các bản sao riêng lẻ khác của email chiến dịch vào Thùng rác.
Cách giữ tất cả bản sao trong thư mục Đã gửi
Nếu bạn muốn mọi bản sao riêng lẻ của email chiến dịch vẫn nằm trong thư mục Đã gửi thay vì bị chuyển vào Thùng rác, bạn có thể tắt tùy chọn này:
- Vào phần cài đặt tài khoản Mailsuite của bạn.
- Tìm tùy chọn chỉ hiển thị một bản sao của chiến dịch đã gửi.
- Tắt tùy chọn này.
Sau khi tắt, các bản sao riêng lẻ của email chiến dịch sẽ được giữ lại trong thư mục Đã gửi thay vì bị chuyển vào Thùng rác.