Chỉ có với gói Mailsuite.
Nâng cấp tại đây để có toàn quyền truy cập.
Nâng cấp tại đây để có toàn quyền truy cập.
Khi bạn gửi Chiến dịch Mailtrack, bạn có thể thêm link “Hủy đăng ký” tự động vào cuối email. Chúng tôi khuyên bạn nên làm vậy để người nhận dễ dàng ngừng nhận email của bạn. Nhờ đó, danh sách người nhận của bạn sẽ gọn gàng hơn, chỉ gồm những người thật sự muốn nhận email của bạn, và sẽ có ít người hơn báo cáo email của bạn là spam hoặc chặn bạn.
Các bước thêm link “Hủy đăng ký” vào Chiến dịch Mailtrack của bạn
Thêm link “Hủy đăng ký” vào Chiến dịch của bạn rất dễ. Bạn chỉ cần làm theo các bước sau:
- Sau khi tạo xong Chiến dịch Mailtrack, click Tiếp tục ở cuối cửa sổ soạn thư của Gmail.
- Trong cửa sổ bật lên, đánh dấu vào ô bên cạnh Bao gồm link hủy đăng ký.
- Sau đó, gửi Chiến dịch của bạn bằng cách click Gửi bản xem trước cho chính bạn, Lên lịch gửi hoặc Gửi ngay.
Cách tùy chỉnh link “Hủy đăng ký”
Nếu bạn muốn tùy chỉnh văn bản của link “Hủy đăng ký”, hãy làm theo các bước sau:
- Trong nội dung Chiến dịch, hãy thêm văn bản link “Hủy đăng ký” mà bạn muốn dùng.
- Khi đã bôi đen văn bản link, click nút Chèn link, rồi click Chèn link có tracking.
- Trong cửa sổ bật lên, sao chép và dán văn bản này làm URL đích: ##UNSUBSCRIBE##
- Sau đó bật Tracking link này. Click OK.
- Khi đã sẵn sàng gửi Chiến dịch, click Tiếp tục.
- Trong cửa sổ bật lên, bạn sẽ thấy Bao gồm link hủy đăng ký đã được bật tự động. Cuối cùng, hãy chọn thời điểm gửi Chiến dịch và click nút tương ứng. Chúng tôi khuyên bạn click Gửi bản xem trước cho chính bạn trước khi gửi Chiến dịch để bạn có thể kiểm tra link.