Khi bạn nhận được thông báo rằng một email đã được mở, về mặt kỹ thuật điều này có nghĩa là pixel tracking (mà Mailtrack đã thêm vào email của bạn) đã được tải xuống. Điều này xảy ra 95% thời gian vì người nhận chính đã mở email, nhưng cũng có thể xảy ra vì những lý do khác, chẳng hạn như email của bạn được chuyển tiếp cho người khác (những người không dùng Mailtrack nên ứng dụng của chúng tôi không thể nhận diện được), email của bạn bị dội qua nhiều server khác nhau, hoặc dịch vụ email của người nhận xử lý email của bạn nhiều lần.
Rất tiếc, vì tracking email không thực sự là một phần của giao thức email, nên nó sẽ không bao giờ đáng tin cậy 100% và đôi khi có thể dẫn đến một số hành vi kỳ lạ.
Rất tiếc, vì tracking email không thực sự là một phần của giao thức email, nên nó sẽ không bao giờ đáng tin cậy 100% và đôi khi có thể dẫn đến một số hành vi kỳ lạ.