Sau khi bạn cài đặt Mailsuite và bắt đầu gửi email có tracking, chúng tôi khuyên bạn nên bật thông báo để biết chính xác khi nào có người tương tác với email của bạn. Mailsuite có thông báo cho tất cả các trường hợp sau:
- Email được mở
- Liên kết được nhấp
- Tài liệu đính kèm được xem
- Nhắc nhở theo dõi
- Hồi sinh cuộc trò chuyện (nội dung của bài viết này)
- Báo cáo: Báo cáo hàng ngày, báo cáo năng suất và báo cáo chiến dịch
Thông báo hồi sinh cuộc trò chuyện cho bạn biết khi email của bạn được đọc lại sau một khoảng thời gian nhất định.
Cách bật thông báo hồi sinh cuộc trò chuyện
Có hai cách để bật thông báo mở email: từ Bảng điều khiển Mailsuite hoặc trực tiếp trong hộp thư Gmail của bạn.
Trong Bảng điều khiển Mailsuite của bạn
- Truy cập Bảng điều khiển Mailsuite của bạn.
- Vào Cài đặt và Quyền riêng tư > Thông báo.
- Đánh dấu vào ô bên cạnh nếu email được mở lại sau một thời gian dài.
- Sau đó nhấn Lưu cài đặt.
Trong Gmail
- Sau khi soạn email, nhấn vào biểu tượng Cài đặt Mailsuite bên cạnh nút Gửi.
- Sau đó nhấn Thông báo và đánh dấu vào ô bên cạnh khi email được mở. Bạn cũng có thể bật các thông báo khác từ menu này.
Nhấn Gửi để gửi email như bình thường.
Nếu bạn tắt thông báo hồi sinh cuộc trò chuyện, thay đổi này chỉ áp dụng cho các email bạn tracking và gửi sau thời điểm đó. Vì lý do kỹ thuật, bạn có thể vẫn nhận được thông báo hồi sinh cho các email đã được tracking hoặc gửi trước khi bạn tắt cài đặt này. Không có cách nào để ngăn các thông báo đó một cách hồi tố, nhưng chúng sẽ dừng lại khi tất cả các email đã tracking trước đó hoàn tất.