Có sẵn trên tất cả các gói. Free và Mailtrack: tối đa 100 email. Mailsuite: tối đa 60.000 email mỗi tháng. Xem các gói
Tracking email hoạt động như thế nào trong một chiến dịch?
Giới hạn và hạn chế khi gửi chiến dịch
Chiến dịch là gì?
Tính năng Chiến dịch cho phép bạn gửi một email đến nhiều người nhận ngay từ Gmail và tracking từng người nhận riêng biệt: bạn sẽ thấy ai đã mở email, ai đã nhấp vào liên kết và ai đã xem PDF. Mỗi người nhận nhận được bản sao email của riêng họ, nên không ai thấy những người nhận khác.
Bạn có thể gửi một chiến dịch đến tối đa 10.000 người nhận. Với các chiến dịch lớn, hãy dùng tính năng gửi theo đợt để chia email ra nhiều ngày.
Gửi chiến dịch từ Gmail giúp bạn có tỷ lệ mở và tỷ lệ phản hồi tốt hơn, đồng thời cá nhân hóa các email theo dõi.
Cách gửi một chiến dịch
- Trong Gmail, nhấp vào Soạn thư. Trong cửa sổ thư mới, nhấp vào Chiến dịch, bên cạnh Cc Bcc.
- Cửa sổ soạn thư chuyển sang màu xanh lá để cho biết bạn đang soạn một chiến dịch. Thêm người nhận theo một trong các cách sau:
- Nhập địa chỉ email của họ vào trường Người nhận.
- Nhấp vào Nhập người nhận để tải họ từ Google Sheets, tệp CSV hoặc một trong các danh sách của bạn. Xem Trộn thư với Google Sheets và Trộn thư với danh sách.
- Viết tiêu đề và nội dung thư. Nếu đã nhập người nhận, bạn có thể nhấp vào Thêm trường để cá nhân hóa email bằng dữ liệu của họ, chẳng hạn như tên.
- Nhấp vào Tiếp tục.
- Cửa sổ bật lên Chiến dịch Mailsuite cho biết có bao nhiêu người sẽ nhận chiến dịch. Tại đây, bạn có thể:
- Chọn Thêm liên kết hủy đăng ký để thêm liên kết hủy đăng ký vào cuối email.
- Nhấp vào Kiểm tra rủi ro spam để xem lại email trước khi gửi.
- Nhấp vào Gửi bản xem trước để gửi cho chính mình một bản sao thử nghiệm.
- Nhấp vào Lên lịch gửi để gửi chiến dịch sau (xem bên dưới).
- Nếu muốn, hãy mở Cài đặt nâng cao để chọn những thông báo bạn muốn nhận cho chiến dịch này (thông báo trên máy tính ở cột Thông báo, cảnh báo qua email ở cột Email). Tất cả đều tắt theo mặc định. Bạn cũng có thể nhập Địa chỉ trả lời nếu muốn thư trả lời được gửi đến một địa chỉ email khác.
- Nhấp vào Gửi ngay.
Lên lịch chiến dịch
Để gửi chiến dịch sau, nhấp vào Lên lịch gửi trong cửa sổ Chiến dịch Mailsuite. Trong cửa sổ Chiến dịch đã lên lịch, bạn có hai lựa chọn:
- Gửi một lần: chọn ngày giờ rồi nhấp vào Gửi chiến dịch một lần. Tất cả email sẽ được gửi vào thời điểm đó.
- Gửi theo đợt: gửi chiến dịch dần dần, với số lượng email cố định mỗi ngày. Tìm hiểu thêm trong Gửi chiến dịch theo đợt.
Các chiến dịch đã lên lịch xuất hiện trong thư mục Mailsuite Scheduled trên menu Gmail và trong tab Đã lên lịch của mục Chiến dịch trong bảng điều khiển của bạn.
Tracking email hoạt động như thế nào trong một chiến dịch?
Khi bạn gửi một chiến dịch, mỗi người nhận sẽ nhận được một bản sao email có tracking. Khi người nhận mở bản sao, nhấp vào liên kết hoặc xem PDF, bạn sẽ nhận được các thông báo đã chọn trong Cài đặt nâng cao. Bạn có thể xem kết quả của từng người nhận trong báo cáo chiến dịch.
Thư mục Đã gửi hiển thị những gì?
Theo mặc định, thư mục Đã gửi trong Gmail chỉ hiển thị một bản sao của chiến dịch, được đánh dấu bằng biểu tượng loa, còn các bản sao riêng lẻ được chuyển vào Thùng rác. Thư trả lời chiến dịch sẽ tạo một chuỗi thư mới với người nhận đó.
Nếu bạn muốn giữ tất cả các bản sao riêng lẻ trong Đã gửi, hãy tắt tùy chọn này: trong bảng điều khiển, nhấp vào biểu tượng bánh răng ở góc trên bên phải để mở Cài đặt và tài khoản, nhấp vào Gmail và tắt Thư mục Đã gửi: chỉ hiển thị một bản sao của chiến dịch đã gửi. Bạn cũng có thể đi thẳng đến cài đặt Gmail. Tìm hiểu thêm trong Tại sao email chiến dịch của tôi bị chuyển vào Thùng rác sau khi gửi?
Người nhận thấy gì?
Người nhận không thể thấy những người nhận khác trong chiến dịch của bạn. Trong email nhận được, họ chỉ thấy thông tin liên hệ của bạn và địa chỉ email của chính họ ở trường Đến.
Hủy chiến dịch
⚠️ Bạn chỉ có thể hủy những email chưa được gửi. Email đã gửi thì không thể thu hồi.
Hủy chiến dịch đã lên lịch
- Trong bảng điều khiển, mở Chiến dịch và nhấp vào tab Đã lên lịch.
- Di chuột lên chiến dịch và nhấp vào Hủy lịch.
- Nhấp vào Có, hủy lịch. Chiến dịch sẽ không được gửi và được lưu trong tab Bản nháp.
Dừng chiến dịch đang được gửi
Bạn cũng có thể dừng một chiến dịch đang được gửi, ví dụ như chiến dịch gửi theo đợt. Mở Chiến dịch trong bảng điều khiển, chọn chiến dịch và nhấp vào Hủy gửi ở đầu trang chiến dịch. Những email chưa được gửi sẽ không được gửi.
Giới hạn và hạn chế khi gửi chiến dịch
Hãy nhớ rằng bạn đang gửi email từ tài khoản email cá nhân chứ không phải từ một công cụ email marketing chuyên dụng. Nếu vượt quá giới hạn gửi của Gmail hoặc Gmail cho rằng bạn đang gửi spam, tài khoản email của bạn có thể bị hạn chế hoặc thậm chí bị khóa hoàn toàn.
Để tránh rắc rối, chúng tôi khuyên bạn làm theo các thực hành tốt nhất thông thường khi gửi email.
Nếu bạn dùng Chiến dịch để gửi email không được yêu cầu tới hàng chục người cùng lúc, rất có thể khá nhiều người trong số đó sẽ đánh dấu email của bạn là spam, và Google sẽ áp dụng các biện pháp chống spam đối với tài khoản của bạn.
Chiến dịch là công cụ gửi email cá nhân và không thay thế được các công cụ email marketing chuyên dụng, vốn có thể gửi chiến dịch email marketing tới hàng chục nghìn người.
Hạn mức người nhận hằng tháng của gói so với giới hạn gửi hằng ngày của Gmail
Gói của bạn bao gồm một hạn mức người nhận hằng tháng cho Chiến dịch. Đây là số người nhận mà tính năng Chiến dịch của Mailtrack hỗ trợ mỗi tháng, và nó độc lập với mọi giới hạn do chính Gmail đặt ra.
Gmail áp dụng giới hạn gửi hằng ngày riêng cho mọi tài khoản Google, và giới hạn này áp dụng bất kể bạn dùng gói nào. Tài khoản Gmail miễn phí có giới hạn gửi hằng ngày thấp hơn tài khoản Google Workspace, vốn có giới hạn gửi hằng ngày cao hơn. Mailtrack không thể tăng hoặc vượt qua giới hạn gửi của Gmail.
Nếu bạn chạm giới hạn gửi hằng ngày của Gmail, bạn sẽ thấy một thông báo lỗi và không thể gửi thêm email chiến dịch cho tới ngày hôm sau. Nếu cần giới hạn gửi hằng ngày cao hơn, bạn sẽ cần dùng tài khoản Google Workspace.